Goose Q - Khắc phục các vấn đề trong ngành Logistics


Ngày nay, chúng ta đang sống trong một thế giới công nghệ. Vì công nghệ blockchain đã được triển khai trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống con người, nên việc mọi người sử dụng tiền ảo để thực hiện trao đổi không phải là một điều mới. Tuy nhiên, công nghệ blockchain không được cho là chỉ giới hạn ở khía cạnh tài chính.

Mặt tốt nhất của công nghệ blockchain là tính minh bạch và niềm tin đã trở nên cao hơn so với trước khi công nghệ xuất hiện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thực hiện đánh giá về một nền tảng cho lĩnh vực dữ liệu. Goose Q có thể mới về kinh doanh nhưng nó mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho bạn.

Goose Q là một giải pháp cho ngành công nghiệp logistic trên thế giới bằng cách triển khai công nghệ blockchain toàn diện trong đó. Nền tảng này sẽ bảo mật dữ liệu từ người dùng và tạo điều kiện cho thông tin cũng như các luồng giá trị. Nó yêu cầu các thiết bị cụ thể ghi lại bất kỳ thông tin nào từ xe tải, mã hóa chúng và lưu trữ an toàn bên trong blockchain.

Goose Q có thể thu thập một loạt dữ liệu trực quan và được trang bị công nghệ bảo mật cao. Ngoài ra, nền tảng này đã được tích hợp vào một cơ sở hạ tầng CNTT hậu cần tiên tiến từ Trung Quốc. Nó bao gồm các hãng vận tải, công ty vận chuyển hàng hóa, lái xe, phương tiện vận chuyển thực tế, v.v. Các thuật toán lái xe an toàn khác nhau đã được Goose Q triển khai, do đó nó sẽ giảm tai nạn giao thông và tăng lái xe an toàn.


Giải pháp được cung cấp bởi GOOSE Q

Thẻ sim Daluka sản phẩm của Goose Qiên đang được giới thiệu và phân phối giữa các tài xế xe tải ở Trung Quốc. Thẻ cung cấp lưu lượng miễn phí cho một bộ ứng dụng kinh doanh và giải trí cũng như các cuộc gọi miễn phí trong mạng để tài xế xe tải luôn có thể kết nối với bạn bè và gia đình của họ. Hơn thế nữa, Goose Q đang phát triển ứng dụng liên lạc, thuận tiện để sử dụng khi lái xe.

Tự động hóa và mã hóa: Số hóa tài liệu ngành công nghiệp hậu cần được thực hiện bởi Goose Q làm tăng đáng kể độ tin cậy của dữ liệu kinh doanh.

Cơ sở hạ tầng dữ liệu lớn: Kết hợp phần cứng và phần mềm ô tô với lưu trữ dữ liệu tập trung và phân tán, bộ đệm nóng và blockchain cho phép Goose Q thu thập và lưu trữ dữ liệu đường bộ một cách hiệu quả.

Nó cũng sẽ cung cấp bảo mật, các đối tác tham gia Goose Q sẽ được chứng thực bằng ID thật để đảm bảo họ có quyền gửi và xem dữ liệu trên chuỗi. Các thiết bị phần cứng được kết nối với Goose Q sẽ được xác minh bởi môi trường chạy phần mềm để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu thiết bị phần cứng.

Hệ sinh thái Ngỗng Q

Mô hình ban đầu của tương tác Goose Q, sử dụng phân cấp trên blockchain, tính bất biến và các tính năng khác, để xây dựng một chương trình có thể kết hợp tăng và giảm tiền ở mọi nơi trong ngành hậu cần và các công ty CNTT hậu cần hiện tại không chỉ có mối quan hệ cạnh tranh, ngược lại, họ có thể làm việc cùng nhau trong việc tích lũy thông tin và dịch vụ để tham gia đầy đủ vào ngành công nghiệp hậu cần.

Goose Q liên kết thông tin đáng tin cậy giữa các đối tác trong toàn ngành hậu cần và giữa các cơ quan quản lý công cộng, giúp giảm đáng kể chi phí hiện tại của ngành.


Lợi ích cho nhà đầu tư

Giá của mã thông báo chỉ là 1 USDT = 350 GQ và với nhu cầu của các nhà đầu tư, dự kiến giá của mã thông báo sẽ tăng. Sau đó, là một nhà đầu tư, bạn chắc chắn có thể hưởng lợi từ nó.

Goose Q đang đưa nó đi xa hơn trong không gian tiền điện tử, dự án đã đạt được thỏa thuận với hai sàn giao dịch khác của Trung Quốc là GJ và Bitgogo.

- -GJ.com là một nền tảng giao dịch được đầu tư bởi một số quỹ token mạnh mẽ như Horman Capital (http://horman.vc/), Bitawn Capital (http://www.bitrisevc.com/).

- -Bitgogo là một trao đổi mới, Top 1 phương tiện truyền thông blockchain Trung Quốc đã công bố thông báo về việc niêm yết.

Goose Q tập trung vào hậu cần toàn cầu có thị trường lớn và đòi hỏi khắt khe. Do đó, nó chắc chắn sẽ trở thành một thành công lớn, vì vậy các nhà đầu tư cũng có thể hưởng lợi từ nó.

Từ cuối cùng

Từ quan điểm tiếp thị, khả năng của Goose Q là vô hạn. Với sự xuất hiện của nền kinh tế mã thông báo toàn diện để đảm bảo sự phát triển bền vững và lành mạnh của hệ sinh thái. Hệ thống sẽ mang lại lợi ích cho mọi người đóng góp từ, người dùng doanh nghiệp, người dùng cá nhân và đối tác của Goose Q. Tôi thích dự án này rất nhiều và tôi tin rằng nó rất hứa hẹn và sẽ mang lại cổ tức lớn hơn cho các nhà đầu tư.

TIN NHẮN ROI JIAMA


Thêm thông tin

Trang web: https://www.gooseq.com/
Trung bình: https://medium.com/goose-q
Nhóm Telegram: https://t.me/gooseQ
Github: https://github.com/GooseQ
Bảng trắng: https://gooseq.com/img/GooseQ-whitepaper-EN-1.04.pdf
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/goose-q

Tác giả: M.Fajri.al.rasyid

Mã số tiền thưởng: 38669
TERBARU SEBELUMNYA